Sự khác biệt giữa máy khói Haze và máy khói thường

Đăng bởi Quang Nghị vào lúc 08/03/2021
Sự khác biệt giữa máy khói Haze và máy khói thường

   Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy phun khói khác nhau, dựa vào đặc tính của từng loại mà ta có thể xác định được công dụng của từng loại, từ đó lựa chọn cho mình một loại máy phun khói phù hợp với kiểu Sân khấu hay dùng. Vậy hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn về chiecs máy phun khói Haze, sự khác biệt của nó với các loại máy khói còn lại như thế nào, sử dụng ra sao cho hợp lý.

   Để hiểu được về máy khói Haze, ta cùng hiểu sơ qua về tên gọi của nó. Cũng như "Fog" trong tiếng anh, Haze cũng có nghĩa là khói - sương mù - hay làm mờ. Nó thể hiện sản phẩm là để tạo ra bối cảnh mờ ảo, trên sân khấu ta hay gọi là "khói". Vậy, máy khói haze cũng như máy phun khói thông thường khác, nó dùng để tạo khói trên sân khấu. Nhưng chuyên biệt hơn nhờ đặc tính của máy cũng như những tính năng thông minh mà máy phun khói này mang lại. Máy haze bắt buộc phải sử dụng dầu khói Haze chuyên dùng. Đây là loại dầu khói được sản xuất bởi hãng  Antari đến từ Đài Loan, thương hiệu dầu khói hàng đầu thế giới với các sản phẩm được kiểm định nghiêm ngặt về độ an toàn với môi trường, con người.

   Thông thường, dầu khói haze được đóng làm can 1 lit và có thể cho sử dụng khoảng 20 tiếng phun liên tục.

   Tính năng phun khói trên máy khói haze là điểm khác biệt so với máy phun khói thông thường (máy khói 1500W, 1800W, 3000W, máy khói lạnh...). Nó tạo ra làn khói nhẹ, trải đều và rất lâu tan trong không khí. Nhờ đặc tính này mà ánh sáng từ đèn sân khấu đi qua không gian trở nên đều hơn, không bị chói quá hay đứt gãy giữa chừng. Xuyên suốt quá trình sử dụng, các chùm tia sáng từ đèn sân khấu sẽ luôn ở trạng thái đẹp nhất. Để làm được điều đó, máy khói haze được thiết kế với buồng đốt kết bợp bo khiển thông minh giúp cho nó có thể phun liên tục không ngừng. Lượng khói phun ra cũng có thể điều chỉnh dễ dàng từ 0-100% tùy không gian và mục đích sử dụng. Máy được trang bị bộ quạt thông minh có chốt đổi hướng giúp người dùng điều chỉnh hướng khói dược dễ dàng hơn, qua đó làm tản khói nhanh hơn vào không khí. Buồng đốt cũng như vòi phun được thiết kế kín đáo, không hề tỏa nhiệt nhiều và ít tốn điện. Người dùng sẽ không lo bị bỏng khi sử dụng máy khói haze.

   Phạm vi sử dụng của máy khói haze

   Khói từ máy Haze là loại không mùi, không đọc hại, lâu tan, bay lơ lửng được trong không khí. Chính bởi vậy sản phẩm phù hợp với các sân khấu trong nhà như quán bar, phòng trà, nhà hàng, vũ trường. Với các sân khấu ngoài trời thì không phù hợp lắm. Sản phẩm dùng tiêu tốn ít dầu mà hiệu quả lại rất cao, không tạo các điểm khói dày đặc. Nhờ vậy không gian sử dụng sẽ luôn lột tả tối đa được vẻ đẹp từ ánh đèn sân khấu mang lại. 

   Vậy máy khói haze có sự khác biệt so với các loại máy khói thông thường, sản phẩm dùng cho những không gian kín sẽ mang lại hiệu quả tối đa. tạo lượng khói bền, lâu tan trong không khí. Nhờ đó mang lại không gian ánh sáng đẹp - hoàn hảo hơn rất nhiều.

   Tham khảo: Máy phun khói Haze 900W