Sự khác biệt của đèn Moving Beam 480W pro max QNS với các loại đèn bean khác

Đăng bởi Quang Nghị vào lúc 25/02/2021
Sự khác biệt của đèn Moving Beam 480W pro max QNS với các loại đèn bean khác

Đèn Moving Beam 480W PROMAX QNS là dòng đèn Beam mới - cực chất trên thị trường hiện nay được cho ra mắt bởi Ánh sáng sân khấu QNS.

Sản phẩm Beam 480W luôn cháy hàng kể từ khi ra mắt và được anh em sự kiện đặc biệt để tâm và mong muốn được sở hữu. Vậy tại sao sản phẩm lại phổ biến như vậy? Chúng ta cùng đi vào tìm hiểu sâu hơn về cây đèn này.

Đèn Moving Beam 480W PROMAX QNS sử dụng thiết kế đơn giản, dễ vệ sinh và không quá cồng kềnh, trọng lượng tương đối nhẹ (khoảng hơn 17Kg)

   Beam 480W QNS sử dụng thấu kính quang học 3D tráng phủ cao cấp với tiêu cự lớn: Nhờ chất lượng thấu kính cực tốt, đường kính thấu kính lớn, tiêu cự dài mà chùm tia sáng đi qua gần như tuyệt đối. Luồng sáng chiếu ra phủ kín toàn bộ bề mặt thấu kính và không hề bị thắt cổ chai (điều mà các loại beam phân khúc dưới 10 triệu không thể có được). Việc tính toán đường đi của luồng hoặc chùm tia sáng qua thấu kính là vô cùng quan trọng. Nó ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng ánh sáng mà sản phẩm mang lại.

   Đèn Moving Beam 480W PROMAX QNS sử dụng 2 lăng kính nhân khác nhau là x8 và x16 giúp tạo thành 3 chùm tia sáng khác nhau từ hẹp tới rộng. Khi ánh sáng từ Bóng Beam chiếu qua lăng kính, cộng hưởng với hệ thống thấu kính chất lượng trên đèn được kích hoạt lên cực đại và trở nên đẹp hơn bao giờ hết.

Không cần phải dùng những loại beam đắt tiền như LightSky, Vikey, Liteless... Moving beam 480W QNS đã làm được những điều không tưởng.

Đèn Moving Beam 480W PROMAX QNS sử dụng bóng Osram 21R siêu sáng với công nghệ của Đức. Bóng cho tuổi họ hoạt động rất dài, độ sáng cao, nhiệt độ màu chuẩn. Nhờ đó Ánh sáng trắng của đèn không hề bị ám khi lên sóng truyền hình.

Điểm được ưa chuộng nữa của đèn là màu Amper - một màu cực kỳ yêu thích của dân làm ánh sáng chuyên nghiệp. Có thể nói đây là màu sắc rất hay dùng cho truyền hình. Chắc chắn sân khấu của bạn sẽ trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều với khuôn màu này, một khuông màu mà ít loại đèn beam khác có trên thị trường hiện nay trong cùng phân khúc.

Vậy việc lựa chọn đèn moving beam 480W QNS là một điều vô cùng hợp lý bởi cả giá cả lẫn chất lượng. Sản phẩm sẽ mang lại một nguồn năng lượng mới cho các sân khấu sự kiện chuyên nghiệp. Khi mua hàng tại phukiensankhau quý khách hàng sẽ được hướng dẫn sử dụng, tư vấn về sản phẩm, lựa chọn loại bàn điều khiển phù hợp nhất cho bản thân.

 

 

Tags : > Cài đặt địa chỉ đèn Hướng dẫn cài địa chỉ DMX cho beam 230W Hướng dẫn sử dụng bàn điều khiển ánh sáng Hướng dẫn sử dụng bàn điều khiển DMX 512