Máy phun khói - Ứng dụng trong công nghiệp khử khuẩn vô cùng hiệu quả

Đăng bởi Linh Nhất vào lúc 13/08/2020
Máy phun khói - Ứng dụng trong công nghiệp khử khuẩn vô cùng hiệu quả

   Máy phun khói sân khấu từ lâu được biết đến là thiết bị giúp tạo hiệu ứng cho các sân khấu ánh sáng chuyên nghiệp. Trải qua thời gian sử dụng, ứng dụng của nó không còn chỉ nằm trong công nghiệp giải trí, mà sản phẩm còn được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác như xây dựng, oto, lắp đặt hệ thống kín giúp kiểm soát rò rỉ đường ống trước khi đưa vào sử dụng. 

                         Máy phun khói 1500W giá rẻ - Ánh sáng sân khấu QNS

   Gần đây nhất, máy phun khói trở thành sản phẩm cực kỳ hữu ích trong ngành y tế, sản phẩm đặc biệt hữu ích khi sử dụng để khử khuẩn môi trường kín như phòng ốc, buồng bệnh nhân, khu vui chơi giải trí... Trong thời kỳ mà dịch bệnh hoành hành, việc khử khuẩn môi trường là điều cực kỳ thiết yếu. Tuy nhiên, việc lựa chọn khử khuẩn đúng cách và khử hoàn toàn là điều vô cùng gian nan. Bởi yêu cầu cần thiết của chất khử khuẩn cần phủ kín toàn bộ môi trường khử. Để làm được điều đó, không một loại máy phun dung dịch nào có thể đáp ứng được. Chính lúc này, máy phun khói tỏ ra vô cùng hữu ích. Nhờ vào đặc tính lâu tan và len lỏi của "khói" mà rất nhiều quốc gia đã dùng máy như một thiết bị hỗ trợ khử khuẩn đắc lực. 

                  Lượng khói phun ra dày đặc từ máy khói 3000W 

                 (Tham khảo: Máy khói 3000W)

   Vậy làm sao có thể vận hành và sử dụng máy phun khói để tiêu khử khuẩn môi trường. Công việc này trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Ta chỉ cần hòa tan dùng dịch khử khuẩn theo nồng độ cho phép vào trong bình chứa nhiên liệu máy khói cùng 1 chút dầu khói. Lúc này, chất sát khuẩn sẽ được đưa ra môi trường dưới dạng khói và dễ dàng len lỏi trong toàn bộ môi trường. Đặc biệt là các căn phòng kín, buồng lái oto, xe khách. Chỉ cần phun dày đặc khói vào bên trong và đậy kín cửa lại. Lượng khói này sẽ đọng lại trong đó và bám vào từng vị trí dù là nhỏ nhất bên trong. Nhờ đó giúp tiêu khử tối đa bề mặt, không gian cần khử.

                                        Dầu khói sử dụng cho máy phun khói

Lựa chọn máy phun khói phù hợp cho mục đích ngoài sân khấu

   Thị trường có rất nhiều loại máy khói khác nhau, Việc lựa chọn loại máy nào cũng đều được. Tuy nhiên, để tránh lãng phí và dùng trong lâu dài, ta nên sử dụng máy phun khói loại tương đối một chút đó là máy khói 1500W hoặc máy khói 1800W. 2 sản phẩm này có giá thành tương đối rẻ, hoạt động hiệu quả, độ bền cao và dễ sử dụng cũng như ít hỏng vặt. Hiện Ánh sáng sân khấu QNS đang cung cấp tất cả các loại máy khói với giá tương đối rẻ. Sản phẩm có chất lượng tốt, được kiểm định kỹ lưỡng trước khi giao tới tay khách hàng nên bạn có thể yên tâm mua hàng và sử dụng.

Tags : > Máy Khói Máy Phun Khói
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: