CARD SUNLITE 2

Chỉ còn 99 sản phẩm
4.000.000₫ 4.500.000₫

Nhà sản xuất: sunlite

Dòng sản phẩm: Phụ Trợ Ánh Sáng

MÔ TẢ:

      Trên thị trường hiện đang có rất nhiều thiết bị điều khiển ánh sáng thông minh (bàn điều khiển DMX, bàn điều khiển Disco 240...) có thể đáp ứng được rất nhiều nhu cầu sử dụng ánh...

      Trên thị trường hiện đang có rất nhiều thiết bị điều khiển ánh sáng thông minh (bàn điều khiển DMX, bàn điều khiển Disco 240...) có thể đáp ứng được rất nhiều nhu cầu sử dụng ánh sáng của người làm sân khấu. Tuy nhiên, các loại bàn điều khiển này thường có kích thước lớn và không kết hợp được các thiết bị ánh sáng với nhau một cách hoàn hảo nhất. Để khắc phục điều đó, bạn có thể dùng Card Sunlite 2. Đây là sản phẩm giúp người dùng kết nối thiết bị ánh sáng của mình với máy tính, từ đó có thể thông qua phần mềm Sunlite Suite hoặc thẻ nhớ lưu sẵn bối cảnh để vận hành các thiết bị ánh sáng hoạt động hiệu quả nhất, mang lại một sân khấu đẹp nhất.

Card Sunlite 2 có thiết kế rất nhỏ gọn.

 •    Card Sunlite có thiết kế nhỏ gọn với lớp vỏ nhựa màu cam trong suốt giúp bạn có thể nhìn được thiết kế bên trong sản phẩm, trên bề mặt là các nút bấm cứng giúp khởi động, thiết lập hoặc reset sản phẩm.
 •    Mặt trước của thiết bị là các cổng kết nối thông dụng ( Lan, MicroUsb, I/O) và khe cắm thẻ nhớ giúp bạn dễ dàng kết nối thiết bị với máy tính thông qua cổng USB hoặc qua mạng Lan. Cổng giao tiếp I/O (IN-OUT) giúp nhập xuất dữ liệu một cách dễ dàng. Khe cắm thẻ nhớ giúp bạn lưu các cảnh và sử dụng dễ dàng hơn.

Card Sunlite 2 với thiết kế thân thiện, ngoại hình nhỏ gọn dễ sử dụng

         Card Sunlite 2 với lớp vỏ nhựa màu cam trong suốt cùng các cổng giao tiếp.
 •    Mặt sau là 2 cổng kết nối DMX, trong đó có một cổng DMX thông thường (bên trái) với 3 chân cắm cho ra 512 địa chỉ đèn. Cổng DMX đặc biệt với 5 chân cắm, trong đó có 2 chân tín hiệu DMX cho ra 512x2 (1024) địa chỉ đèn. Chúng ta có thể thấy được sản phẩm này có thể sử dụng được 1536 địa chỉ đèn một lúc.
 •    Hai cổng kết nối này đều được thiết kế chắc chắn, với khóa bấm giúp giữ cho dây dmx được chắc chắn hơn khi kết nối.

Card Sunlite 2 với các cổng kết nối DMX cho ra 1536 địa chỉ khác nhau

     Card Sunlite 2 với 2 cổng kết nối DMX cho ra 1536 địa chỉ DMX khác nhau.
 •    Bên trong thiết bị tích hợp 3 led thông báo giúp hiển thị rõ ràng trạng thái hoạt động của thiết bị (On/Off) hoặc điều chỉnh lựa chọn các cảnh hoạt động lưu sẵn trong thẻ nhớ bằng phím bấm trên bề mặt thiết bị.

Tính năng của Card Sunlite 2.

 •    Card Sunlite 2 là dòng thiết bị hỗ trợ điều khiển ánh sáng rất chuyên nghiệp, tuy nhỏ bé nhưng sản phẩm này có thể dùng phù hợp với phần lớn các loại đèn trên sân khấu như Beam 350W QNS, Beam 230 Gobo 4D, Beam 30W mini, Beam 260 Plus SVT...
 •    Với việc sử dụng được tới 1536 địa chỉ đèn (gấp 3 lần các loại bàn điều khiển dmx thông thường), sản phẩm này trở thành một thiết bị điều khiển hoàn hảo cho mọi chương trình sân khấu của bạn. Bạn có thể dễ dàng thao tác với số lượng lớn đèn cùng lúc ( 96 đèn Moving Beam 2in1 hoặc 64 đèn 3in1) mà không lo lỗi hệ thống hay không kiểm soát được toàn cảnh hoạt động của đèn...
 •    Card Sunlite được kết nối với máy tính thông qua phần mềm Sunlite Suite 1.0 và sử dụng trên giao diện này một cách dễ dàng. Với phần mềm Sunlite Suite, bạn có thể thoải mái cài đặt và sử dụng các bối cảnh (scenes) hoặc Chuyển động (Chase) của hệ thống đèn trên sân khấu. Việc thao tác trên máy tính cũng dễ dàng hơn rất nhiều so với Bàn điều khiển vì giao diện của phần mềm rất thân thiện, dễ sử dụng.
 •    Người cùng có thể dễ dàng lưu lại các file cảnh trên máy tính để sử dụng phù hợp với các khung hình sân khấu khác nhau. Các file này có thể sử dụng chia sẻ dễ dàng, qua đó giúp các anh em làm ánh sáng có thể trao đổi, giúp đỡ nhau trong quá trình sử dụng.
 •    Chúng tôi có tạo sẵn rất nhiều bối cảnh đẹp và lưu lại chia sẻ cho anh em, khi dùng các bạn chỉ cần mở bằng phần mềm Sunlite Suite và dễ dàng điều khiển.

                                           Giao diện sunlite suite 1

                                               Giao diện sunlite suite 2

 •    Trên giao diện Sunlite Suite còn tích hợp nhẵn mô hình hoạt động 2D hoặc 3D giúp người dùng có thể thử nghiệm hoạt động của mình một cách dễ dàng hơn, từ đó lựa chọn được các bố trí sân khấu cho phù hợp.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Card Sunlite 2 trên máy tính.

 •    Card Sunlite 2 phù hợp với mọi cấu hình và hệ điều hành trên máy tính (Win xp, Vista, Win 7, Win 8, Win 10...). Bạn có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng sản phẩm này mà không phải lo lắng vấn đề không tương thích với máy tính đang dùng.

Dưới đây là video hướng dẫn sử dụng Card Sunlite 

 •    Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào đây để xem hướng dẫn đầy đủ hơn về cài đặt cũng như sử dụng Card Sunlite 2
 •    Sử dụng phù hợp với hầu hết các loại đèn sân khấu trên thị trường qua kết nối Dmx.

 •    Có dùng để setup cho bộ KTV Lighting trong các phòng Karaoke vip
 •    Chỉ cần một chiết máy tính hoặc thẻ nhớ có lưu sẵn các cảnh đèn bất kỳ, cả sân khấu sẽ nằm trong lòng bàn tay bạn với thiết bị nhỏ bé này

Mua Card Sunlite 2 tại Ánh sáng sân khấu QNS

 •    Hiện nay trên thị trường có xuất hiện một số loại Card Sunlite không chính hãng (hàng fake), khiến cho người sử dụng mất một khoản tiền lớn mà mang lại sản phẩm không chất lượng gây thiệt hại cả về kinh tế lẫn tinh thần. Các bạn hãy mua sản phẩm tại phukiensankhau.com. Chúng tôi luôn cam kết sản phẩm của bên mình là Chính HãngMới 100%. 

 •    Phụ kiện sân khấu cùng với đội ngũ kỹ thuật viên ánh sáng giàu kinh nghiệm sẽ hướng dẫn các bạn trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm Card. Từ khâu cài đặt, sử dụng cho tới thiết lập các bối cảnh sân khấu tuyệt đẹp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu cho mình sản phẩm này với giá cực rẻ.
 •    Sản phẩm được bảo hành 1 năm tại phukiensankhau.

Giao hàng toàn quốc. Thanh toán chuyển khoản trước hoặc đặt cọc với đơn hàng nặng hoặc giá trị lớn hơn 1 triệu. Liên hệ 0985.618.123 & 0379.133.234 để được tư vấn tốt hơn về sản phẩm