Lắp Đèn Sân Khấu Cho Quán Karaoke

Đăng bởi Linh Nhất vào lúc 26/05/2020
Lắp Đèn Sân Khấu Cho Quán Karaoke

  Lắp đặt đèn sân khấu cho quán karaoke là việc lựa chọn các loại đèn sân khấu phù hợp với từng quán karaoke khác nhau, tùy mục đích và yêu cầu khác nhau của chủ quán. Việc lựa chọn này cũng tương đối cần thiết, vì cần phải có kinh nghiệm về ánh sáng sân khấu mới set được sản phẩm phù hợp nhất. Nhờ đó giúp cho các phòng hát đạt được hiệu quả tối đa về ánh sáng, kết hợp hoàn hảo với hệ thống âm thanh chủ đạo.

   Lựa chọn đèn sân khấu cho quán karaoke.

   Với mỗi phòng hát khác nhau, thường có mức độ và nhu cầu sử dụng đèn khác nhau. Vì trong phòng hát thường có hệ thống ánh sáng phức tạp, không gian hẹp nên việc lựa chọn đèn sân khấu cho phù hợp là điều hết sức quan trọng. Thông thường, quán karaoke sẽ có hai kiểu ánh sáng là mạnh mẽ và nhẹ nhàng để phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Bởi vậy, ta thường nên kết hợp hệ thống ánh sáng này song song với nhau để thỏa mãn tất cả. Và lựa chọn đèn laser, par led, moving beam đều phù hợp với nó.

   Mỗi quán Karaoke sẽ có thiết kế khác nhau, vì vậy việc lựa chọn sắp xếp đèn là rất quan trọng. Việc setup đèn cũng vậy, tránh để ánh sáng chiếu vào màn hình led trong phòng, ảnh hưởng đến hiển thị. Đồng thời vẫn phải toát nên được vẻ đẹp mà đèn sân khấu mang lại. Thông thường, trong các quán Karaoke họ sẽ làm khung tròn tại trung tâm sân khấu. Việc ta cần làm là lựa chọn treo đèn trên khung đó và viết cảnh cho hợp lý. Còn đối với các quán rất lớn thì sẽ phức tạp hơn, đèn đặt nhiều vị trí hơn, đòi hỏi kỹ năng setup cao hơn.

   Vậy, chỉ với đèn moving Beam, par led và laser ta có thể setup ánh sáng cho một phòng karaoke chuyên nghiệp, tuy nhiên, vấn đề quan trọng nhất là cách bố trí đèn và setup sao cho đèn hoạt động hiệu quả nhất, điều này đòi hỏi kỹ năng rất cao của người làm ánh sáng. Không chỉ đơn thuần là treo đèn lên và chạy vài cảnh đơn giản như ở đám cưới. Ta cần phải tạo một không gian ánh sáng đủ đẹp, đủ lấp kín phòng nhưng không làm "tan hoang" công năng của màn hình Led bên trong đó.

   

Tags : > cài đặt sunlite Hướng dẫn cài địa chỉ DMX cho beam 230W Hướng dẫn sử dụng bàn điều khiển DMX 512 Lắp đặt Led 54x9W Full Color