Hướng dẫn nhận biết Đèn Par led chuẩn và kém chất lượng

Đăng bởi Linh Nhất vào lúc 19/05/2020
Hướng dẫn nhận biết Đèn Par led chuẩn và kém chất lượng

   Đèn Par Led 54 cũng như các loại đèn par led khác là loại đèn không thể thiếu trên sân khấu ánh sáng. Nó có rất nhiều loại khác nhau, chất lượng cũng khác nhau rất nhiều. Những người làm sân khấu mới sẽ rất khó để nhận biết được đâu là đèn led tốt và đâu là loại kém chất lượng. Mình làm 1 bài viết này để giúp các bạn phần nào hiểu hơn về đèn led tốt và không tốt trên thị trường, Từ đó đưa ra sự lựa chọn đúng đắn cho bản thận mình, tránh mua phải hàng kém chất lượng ảnh hưởng tới quá trình làm việc cũng như lãng phí tiền.

   Hiện nay, các nhà máy sản xuất đèn sân khấu tại Trung Quốc là rất nhiều, họ có thể làm đủ các loại đèn sân khấu phủ ở mọi phân khúc giá. Bởi vậy, việc lựa chọn và phân biệt được 1 sản phẩm đèn sân khấu tốt sẽ giúp ích rất nhiều cho những bạn chưa lần nào sử dụng đèn sân khấu mà muốn lựa chọn một sản phẩm phù hợp với mình.

Làm thế nào để nhận biết đền Par led sân khấu loại kém chất lượng?

   Đây là câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm, gọi điện hoặc nhắn tin hỏi chúng tôi trong suốt thời gian quan. Có những khách hàng sau khi nghe chúng tôi báo giá lại hỏi: Anh ơi sao đèn led bên anh đắt vậy, em thấy bên kia bán có mấy trăm ngàn kìa?. Đúng là đèn led đó rẻ thật, rẻ từ giá thành cho tới chất lượng. Chúng tôi đã gặp nhiều khách hàng mang đèn đến, quai đèn in hẳn 54x12W 7in1. Tất cả chỉ là cái tên hết. Công suất đèn tôi đo thử chỉ được khoảng 110W. Vậy lấy đâu ra mà kêu to tới vậy. Hoặc có ông có cây đèn mua giá 800k, nhìn đẹp long lanh, mới quéng. Cầm vào thì quai mỏng, vỏ mỏng, ọp ẹp, nguồn to bằng 2 đầu ngón tay. Tiền nào của ấy thôi. Chúng tôi bán hàng rất nhiều, nhà sản xuất bên Trung Quốc họ còn chào những cây đèn Par led với giá chỉ hơn 400k giao tận nơi. Nhưng không bao giờ chúng tôi nhập. Bán đèn sân khấu như vậy là không có tâm, không có đức và tất nhiên là không bền được. Vậy đèn chất lượng tốt và kém chất lượng phân biệt ra sao? Nhìn bề ngoài là rất khó để phát hiện, Chỉ có cầm lên thấy con đèn nó ọp ẹp mới ra, hoặc nhìn qua các khe thông gióng trên đèn xem bo khiển, tản nhiệt hay nguồn đèn par led nó thế nào thôi. Dưới đây là Video chúng tôi test thử 1 cây đèn thuộc loại tương đối tốt trong dòng đèn kém chất lượng khi so sánh với đèn Par Led 54 QNS.

                                            Đèn par led 54x9 QNS có ba bo mạch riêng biệt và tản nhiệt bóng rất dày.

 

 

Tags : > Beam 230W cài đặt sunlite Hướng dẫn sử dụng bàn điều khiển DMX 512 Led 54x9W Full Color Par Led 54x9