Sự thay đổi của Đám Cưới qua thời gian

Đăng bởi Quang Nghị vào lúc 18/08/2018
Sự thay đổi của Đám Cưới qua thời gian

   Bỗng dưng ngày mưa gió, trong lòng chợt nhớ lại những khoảnh khắc của tuổi thơ. Và trong đầu tôi lại hiện lên rõ mồn một những đám cưới bình dị nhưng không kém phần náo nhiệt khi xưa.

   Đám cưới gì chứ, nếu bây giờ cho bọn trẻ nó nghe lại chúng nó lại chả bảo là toàn tiếng nồi liêu xoong chảo át cả tiếng nhạc. Là vậy đó, cái thời đó thì đã lấy đâu ra các giàn nhạc cỡ bự, hay các quả loa chất như bây giờ. Bạn tin không?

   Nhà nào giàu có như nhà chị Ngọc đây thì có hẳn 2 anh guitar cự phách

hay thuê được ban nhạc hoành tráng như thế này

thì phải nói là quá "chất" rồi.

Loa ư? Không phải là 2-3-5-6-7 giàn loa to khủng bố đâu các bạn ạ... Nó là mấy cái loa như loa báo máy bay giặc vẫn treo trên mấy cây cột điện vậy. Tiếng rú thì thôi rồi, Mỗi lần "phát sóng" là không thể phân biệt nổi giọng của các cụ lúc phát biểu có qua chỉnh âm không mà sao cao thế, réo rắt thế.

Đấy, thế mà cô dâu, chú rể vẫn hạnh phúc, gia đình hai bên vẫn cười nói tràn ngập niềm vui đúng nghĩa bên chén rượu trắng.

Vậy đám cưới nay thì sao?. Chắc ai mà không biết nhỉ. Nhìn thấy quả này thôi chắc đã phát khiếp rồi nhỉ?

Tiếng nhạc rung cả tường, giới trẻ nhảy nhót vung vẩy trong ánh đèn lập lòe mà người ta không thể nhìn thấy rõ mặt của ai hết. Từ anh chàng gày gò cho tới anh chàng bụ bẫm, cứ "quẩy" lên là xung hết, đẹp hết. Đã có ánh sáng lo hậu kỳ cả rồi. Nhiệm vụ của các "nhóm nhảy" chỉ là khua, múa, hay vung vẩy các phần cơ thể ra tứ phía. Miễn là "xung" là được.

Ấy, vui là thế đấy, mệt là thế đấy. Tôi viết còn mệt nữa huống chi là tôi nhảy!

Vậy từ đám cưới tới các sân khấu có gì khác nhau hả các bạn. Tôi sẽ quay trở lại cho các bạn thấy được nó khác nhau như thế nào nhé!

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian nghe tôi khua múa nãy tới giờ!

 

Tags : > Hướng dẫn cài địa chỉ DMX cho beam 230W Hướng dẫn sử dụng bàn điều khiển DMX 512 Led 54x9W Full Color
binh-luan

Đào quang

18/08/2018

Hahahaha

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: