PaLang Xích 1 Tấn

Chỉ còn 50 sản phẩm
Liên hệ

Nhà sản xuất: Ánh sáng sân khấu QNS

Dòng sản phẩm: PaLang Xích

MÔ TẢ:

   PaLang Xích kéo tay 1 Tấn là loại thiết bị nâng hạ phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, đối với ngành tổ chức sự kiện thì đây là thiết bị nâng hạ khung giàn không thể thiếu được....
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

   PaLang Xích kéo tay 1 Tấn là loại thiết bị nâng hạ phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, đối với ngành tổ chức sự kiện thì đây là thiết bị nâng hạ khung giàn không thể thiếu được. Không giống như Palang xích 500Kg, Palang xích  kéo tay 1 tấn được yêu thích sử dụng bởi độ cơ động, khả năng nâng hạ phù hợp với hầu hết các khung rạp sự kiện cũng như giá cả chênh lệch không nhiều.

Palang Xích kéo tay 1 tấn sử dụng công nghệ Nhật Bản cho độ an toàn cực cao.

   Dù có xuất xứ từ trung quốc, nhưng palang xích được sản xuất trên công nghệ của Nhật Bản, từ khâu hình thành từng Mắt Xích cho tới gia công các trục bánh răng, móc treo...Tất cả đều được kiểm duyệt kĩ lưỡng. Các mắt xích khi kết nối với nhau đều được test độ cứng, độ đàn hồi cũng như test phản lực tác dụng trong nhiều môi trường khác nhau. Chính bởi vậy, xích tải của Palang xích 1 tấn không thể đứt gãy trong quá trình sử dụng.

   Bánh đĩa xích trên Palang xích nối chung là loại bánh xoay kiểu lưỡi cưa, nó luôn đi kèm chốt hãm một chiều để không bị trượt khi nâng hạ sản phẩm. Bánh đĩa xích có độ dày cao, chịu lực và chịu nhiệt tốt. Khi test với khoảng 1000 lần nâng hạ vật nặng liên tục mà không hề bị hao mòn hay móp méo bề mặt.

   Hệ thống dẫn động trên Palang xích bao gồm hệ các bánh răng ăn khớp với nhau giúp giảm tải tối đa lực tác động lên tay kéo. Bên trong hộp chứa bánh răng thường được tra rất nhiều mỡ đặc chuyên dụng, đây là loại mỡ màu xanh đậm, chịu được nhiệt cao, giúp bảo vệ các bánh răng không bị rỉ set hay ma sát cao trong quá trình sử dụng.

Tải trọng định mức của Palang xích kéo tay 1 tấn

   Palang Xích 1 tấn có nhiều độ dài xích khác nhau, người dùng tuỳ mục đích sử dụng để chọn cho mình loại dài 5,6 hay 8 met. Tải trọng định mức là 1000kg, nhà sản xuất cho phép tải tối đa được 1500kg nhưng ta không nên dùng quá tải trọng định mức. Ngưỡng an toàn và bảo vệ tối đa cho xích tải cũng như hệ bánh răng là khoảng 80% so với định mức.

Hướng dẫn sử dụng Palang Xích Kéo Tay 1 tấn an toàn và hiệu quả.

   Để sử dụng Palang xích đạt độ an toàn và hiệu quả tối đa, ta phải chú ý những yêu cầu sau đây:

  1.  Không sử dụng quá tải cho phép
  2.  Không để nước mưa dính vào hệ Puly xích cũng như hộp khung máy
  3.  Thường xuyên bảo dưỡng, vệ sinh, kiểm tra dầu mỡ cho phần dẫn động bên trong
  4.  Không sử dụng xích không chính hãng để thay xích tải
  5.  Không treo Palang ở những vị trí yếu, rung lắc khoẻ.
  6.  Khi kéo tải không sử dụng lực quá mạnh để giật xích.
  7.  Nếu không hiểu không nên tự ý tháo máy ra để tác động vào kết cấu bên trong.
  8.  Không được dùng để tải người
Giao hàng toàn quốc. Thanh toán chuyển khoản trước hoặc đặt cọc với đơn hàng nặng hoặc giá trị lớn hơn 1 triệu. Liên hệ 0985.618.123 & 0379.133.234 để được tư vấn tốt hơn về sản phẩm