Lắp đặt phòng trà BigBang

Đăng bởi Linh Nhất vào lúc 13/10/2018
Lắp đặt phòng trà BigBang

 

Bạn là một tín đồ về sân khấu, bạn yêu thích sự sôi động mà âm nhạc mang lại, bạn yêu thích vẻ đẹp rực rỡ mà ánh sáng mang lại. Chắc hẳn bạn không thể không biết đến phòng trà Big Bang.

Vậy phòng trà BigBang là gì, ở đâu mà mức độ nổi tiếng lại lan tỏa đến vậy. Chúng ta cùng điểm qua đôi chút về lịch sử hình thành của phòng trà BigBang nhé!

Phòng trà Bigbang được xây dựng vào năm 2017, do đội ngũ anh em phukiensankhau cùng nhay xây dựng. Quá trình xây dựng và hoàn thành dự án, các anh em từ khâu thiết kế, lắp đặt, cấu hình... luôn phải hoạt động với 200 phần trăm sức lực, tinh hoa bản thân để đi đúng tiếng độ. Ngay từ cửa vào, bạn đã dễ dàng bị mê hoặc bởi vẻ đẹp sang trọng mà phòng Bigbang mang lại.

Quá trình xây dựng và đưa vào thử nghiệm, chúng tôi được chứng kiến sự hiện diện của các ca sĩ nổi tiếng tới thử khán phòng. Mà nhân vật có tầm ảnh hưởng vô cùng lớn tới sân khấu ca nhạc Việt Nam là anh Đàm Vĩnh Hưng cũng phải trầm trồ khen ngợi cái hay, cái đẹp, cái mới của phòng trà BigBang mang lại. "Tôi cứ muốn hát mãi thôi"! chúng tôi còn nhớ như in anh Hưng đã phái thốt lên những lời này khi tới thử Mic.

 

                                                     

                                   Trên đây là video trong quá trình thực hiện, anh Đàm Vĩnh Hưng tới hát thử.

Không chỉ sang trọng, rực rỡ, sôi động. Sân khấu còn được thiết kế rất thân thiện để tạo nên sự kết nối tuyệt vời giữa các nghệ sĩ với những khán giả xung quanh. Dưới hệ thống ánh sáng, âm thanh được chúng tôi thiết kế, lắp đặt một cách khéo léo, hài hòa với ngữ cảnh xung quanh đã tạo nên một sân khấu thời thượng, toát lên được cái hồn, cái thần thái, sự tự tin của người đứng trên đó. Giới làm sân khấu có thể dễ dàng nhận ra anh Nghị (một kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm về âm thanh, ánh sáng) đang cầm điện thoại, háo hức ghi lại thành quả của mình và các đồng nghiệp sau một thời gian dài vất vả ngày đêm để hoàn thành dự án. Ngoài sự hài lòng mà các nghệ sĩ đánh giá sau khi tới đây, chúng tôi còn nhận được không ít lời khen từ những người tham gia khán phòng, những khách mời tên tuổi. Và tất nhiên, đó còn là niềm hạnh phúc vô bờ bến cho đội ngũ anh em. Công sức mình bỏ ra, trí tuệ mình bỏ ra đã mang lại thành quả ngoài mong đợi. Và khi  nhận được cái nhìn ấm áp, hài lòng, hân hoan của những người chủ đầu tư, chúng tôi cảm thấy rằng mình đã thành công rực rỡ, và qua đó tự tin hơn khi thực hiện các dự án khác.

Bạn có nhu cầu tư vấn, lắp đặt phòng trà, bán karaoke vip, bar, sân khấu... hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi luôn mang đến những điều hoàn mỹ nhất cho bạn!

Tags : > ánh sáng ánh sáng qns Công trình Lắp đặt phòng trà phụ kiện phukiensankhau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: