TỦ ĐỰNG THIẾT BỊ 4U-6U-8U (Tủ ABS).

Chỉ còn 50 sản phẩm
Liên hệ

Nhà sản xuất: QNS

Dòng sản phẩm: Sản Phẩm Phụ Trợ

MÔ TẢ:

Thiết kế gọn, đẹp như chiếc vali. Giúp di chuyển, đóng mở một cách thuận tiện. Ngoài ra sản phẩm còn có sự chắc chắn cao giúp bạn luôn an tâm với các thiết bị khi để trong tủ.
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Tủ đựng thiết bị được thiết kế một cách rất tiện lợi nhằm giúp bảo vệ thiết bị của bạn được an toàn bên trong, ngoài ra sản phẩm còn giúp quản lý cab tín hiệu công nghệ thông tin, hay cab tín hiệu của những thiết bị dàn âm thanh lớn, nhỏ..

Các giá treo trong tủ Rack có thể điều chỉnh tùy ý người sử dụng được gắn trên các lỗ đột trên thân tủ thích hợp với các tiêu chuẩn sản phẩm.

Tủ được nhập khẩu nguyên chiếc từ Quảng Châu nên rất chắc chắn, đảm bảo về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ. Được thiết kế bằng nhựa cao cấp ABS chống cháy, tủ còn có tên gọi khác là tủ ABS chuyên đựng thiết bị như đầu thu mic không dây, đầu karaoke, vang số, equalizer, Crossover, và những thiết bị khác có độ dầy khoảng 1U.

Để đảm bảo thêm tính tiện lợi của mình, nhà sản xuất còn thiết kế cho tủ  quai sách cực kỳ dễ nắm, giúp người sử dụng cảm thấy thuận tiện hơn khi di chuyển, mang vác...

 

Giao hàng toàn quốc. Thanh toán chuyển khoản trước hoặc đặt cọc với đơn hàng nặng hoặc giá trị lớn hơn 1 triệu. Liên hệ 0985.618.123 & 0379.133.234 để được tư vấn tốt hơn về sản phẩm