Nguồn Led 24 Vol

Chỉ còn 85 sản phẩm
270.000₫ 300.000₫

Nhà sản xuất: Ánh sáng sân khấu QNS

Dòng sản phẩm: Sản Phẩm Phụ Trợ

MÔ TẢ:

   Nguồn led 24 vol là nguồn thay thế chuyên dùng cho các loại đèn par led sử dụng điện áp 24vol cho vỉ bóng. Nó thường là các loại led màu, led vàng nắng đơn bóng. Khi thay thế...
- +
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

   Nguồn led 24 vol là nguồn thay thế chuyên dùng cho các loại đèn par led sử dụng điện áp 24vol cho vỉ bóng. Nó thường là các loại led màu, led vàng nắng đơn bóng. Khi thay thế nguồn đèn led, ta cần xác định rõ loại nguồn mà mình cần dùng để chọn được loại nguồn 24vol hay 36 vol phù hợp. Nguồn led 24 vol do chúng tôi cung cấp là loại nguồn chính hãng, độ bền tương đương với nguồn đi theo đèn. Nó phù hợp với hầu hết các loại đèn par led trên thị trường.

Tại sao phải dùng nguồn led chính hãng cho đèn Par led.

   Trên thị trường có rất nhiều loại nguồn par led 24vol khác nhau, tuy nhiên có nhiều loại nguồn fake, công suất không đủ, linh kiện kém chất lượng dẫn đến đèn hoạt động không ổn định, nguồn nhanh nóng và nhanh hỏng. Đã có rất nhiều trường hợp nguồn led bị nổ tụ nguồn khi mang đèn đến chỗ chúng tôi sửa chữa, những cây đèn đó đều dùng nguồn rất bé, linh kiện nhỏ, họ tác động vào bo khiển cho đèn sáng cao hơn mức bình thường. Chính điều này dẫn đến việc linh kiện hoạt động quá tải, sinh nhiệt rồi nổ. Điều này ảnh hưởng đến quá trình sử dụng cũng như gây rủi ro cháy nổ rất cao. Chính bởi vậy, việc lựa chọn 1 chiếc nguồn đạt đủ tiêu chuẩn là vô cùng quan trọng. Có thể khách hàng sẽ thấy giá nguồn cao hơn một số bên, nhưng hàng do bên mình cung cấp là hàng nhập trực tiếp từ nhà sản xuất, chất lượng tương đương với nguồn theo đèn nên độ bền cực cao.

Hướng dẫn kiểm tra và thay thế nguồn led cho các loại đèn par.

   Trải qua quá trình sử dụng, khi đèn led của bạn không sáng hoặc chập chờn hãy kiểm tra bo nguồn của đèn. Bạn có thể dùng đồng hồ vạn năng để kiểm tra điện áp ra xem đủ 24vol không, dòng điện ra có ổn định không. Nếu không còn điện áp ra bạn nên thay nguồn mới vì giá thành sản phẩm không phải là cao. Việc sửa nguồn led 24vol là có thể làm được, tuy nhiên nó sẽ gây mất thêm thời gian và nguồn sau khi sửa sẽ có khả năng hoạt động không như ý muốn.

   Khi thay thế nguồn, cần xác định rõ điện áp vào và ra. Ở chỗ điện áp vào sẽ có ghi rõ các ký hiệu L-N-E ứng với dây nguồn cấp Nóng - Lạnh và tiếp mát. Ta chỉ cần quan tâm tới 2 chân L và N để đấu dây nguồn vào. Cân lưu ý bắt thật chặt dây nguồn nếu không khi sử dụng có thẻ gây chập cháy d chạm điện.

   Ở vị trí điện áp ra sẽ có biến trở (màu trắng giúp điều chỉnh điện áp ra +- 1 vài vol) và 2 chân âm - dương. Ta cần xác định rõ cực âm và dương để lấy nguồn cho bo khiển. Nếu lấy ngược có thể gây cháy quạt gió. Nguồn led chính hãng do chúng tôi cung cấp luôn mặc định cực dương bên phải và âm bên trái.

Thông số kỹ thuật của Nguồn led 24 Vol do Ánh sáng QNS cung cấp

  • Điện áp vào: 110-240V AC
  • ĐIện áp ra: 24Vol
  • Công suất nguồn: 180W
  • Bảo hành: 1 tháng

Ngoài nguồn led 24 vol, các loại đèn par led công suất đủ bây giờ đều dùng nguồn led 36vol để hoạt động tốt hơn. Bạn có thể tham khảo nguồn led 12-36 vol do chúng tôi cung cấp.

Giao hàng toàn quốc. Thanh toán chuyển khoản trước hoặc đặt cọc với đơn hàng nặng hoặc giá trị lớn hơn 1 triệu. Liên hệ 0985.618.123 & 0379.133.234 để được tư vấn tốt hơn về sản phẩm