Máy Phun Lửa Nhân Tạo

Chỉ còn 3 sản phẩm
1.500.000₫ 1.900.000₫

Nhà sản xuất: Ánh sáng sân khấu QNS

Dòng sản phẩm: Sản Phẩm Phụ Trợ

MÔ TẢ:

Máy Phun Lửa Nhân Tạo là gì?    Máy Phun Lửa Nhân Tạo là dòng máy phụ trợ ánh sáng cực tốt cho các sự kiện âm thanh, ánh sáng. Bạn sẽ không còn phải sử dụng các loại máy phun lửa...
- +
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Máy Phun Lửa Nhân Tạo là gì?

   Máy Phun Lửa Nhân Tạo là dòng máy phụ trợ ánh sáng cực tốt cho các sự kiện âm thanh, ánh sáng. Bạn sẽ không còn phải sử dụng các loại máy phun lửa truyền thống gây nguy hiểm cho người và cho sân khấu của mình nhờ vào máy phun nhân tạo này. Sản phẩm tạo ra ngọn lửa "giả" bùng cháy mạnh mẽ cho chiều cao lên đến 180cm sẽ khiến người tham dự cảm thấy bữa tiệc trở lên "nóng" hơn bao giờ hết. Chắc chắn bạn và người tham dự sẽ cảm thấy rất hài lòng về sản phẩm này nhờ vào sự bùng cháy mãnh liệt lại an toàn và nhất là...không cần nhiên liệu đốt.

Máy Phun Lửa Nhân Tạo cho ngọn lửa giả giống như thật.

 •    Nhìn từ xa khi hoạt động bạn sẽ nghĩ rằng đây là một chiếc máy phun lửa thực sự vì ngọn lửa bùng cháy rất thật. Cảm giác ngọn lửa cứ cháy mãi không ngừng vậy. Tuy nhiên, thiết kế của máy lại khá đơn giản và hướng tới sự đơn giản tối đa.
 •    Phần khung bên ngoài làm bằng kim loại chắc chắn, sơn phủ màu đen nhám tạo cảo giác sáng trọng. Trên bề mặt khung lắp này là các khe thoáng giúp cho không khí lưu thông vào máy được dễ dàng. Các khe này được thiết kế bắt mắt, cân đối cả hai bên mang lại tính thẩm mĩ cho sản phẩm.
 •    Phần họng phun lửa được làm với hàng đèn led đều hai bên để tạo lên nguồn sáng mạnh mẽ khi sử dụng. Phía giữa là 2 ô thổi gió. Gió được thổi ra cực mạnh qua 2 ô này thông qua 2 motor cực mạnh bên trong. 2 motor này với cánh quạt dạng cuộn sẽ đẩy gió thẳng lên phía trên, và sẽ thổi bay tấm vải lên phía trên liên tục tạo thành dạng gợn sóng. Khi ánh đèn chiếu vào đây sẽ tạo nên một ngọn lửa bùng cháy mạnh mẽ.
 •    Phần ngọn lửa là một mảnh vải mỏng màu đỏ dài khoảng 1met8, có thể tháo lắp dễ dàng khi không sử dụng. 

Máy Phun Lửa Nhân Tạo

                            Họng phun lửa và ngọn lửa làm bằng vải màu đỏ

Nguyên tắc hoạt động của Máy Phun Lửa Nhân Tạo

 •    Nguyên lý hoạt động của máy rất đơn giản. Để tạo thành ngọn lửa phải có sự kết hợp đủ của 3 yếu tố là: Đèn Led, Gió từ motor và ngọn lửa giả bằng vải. Motor quay tạo ra ngọn gió đi qua 2 ô sẽ thổi thẳng lên phía trên. Lúc này gió sẽ đẩy tấm vải mỏng ở đầu họng bay lượn lên trên theo kiểu gợn sóng liên tục. Ánh đèn từ 2 hàng bóng Led chiếu hướng vào mảnh vải này sẽ tạo nên màu sắc ngọn lửa cháy rực rỡ. Lưu lượng gió thổi ra này là cố định nên chiều cao ngọn lửa phụ thuộc vào độ dài mảnh vải. Độ dài tối đa cho phép khoảng 180cm. 2 motor thày hoạt động khá êm, không tạo nên tiếng ồn lớn gây ảnh hưởng đến xung quanh.
 •    Bạn cần lưu ý không nên đặt các sản phẩm khác che chắn các lỗ thoáng trên máy vì đây là đầu vào của dòng không khí qua motor đẩy lên trên. Tấm vải nếu thay thế cũng chỉ nên chọn loại vải mỏng sẽ đạt được hiệu quả tối đa của ngọn lửa.
 •    Có thể thay đổi màu của ngọn lửa bằng cách thay màu của tấm vải, nhưng khuyến nghị nên dùng màu đỏ sẽ cho ra ngọn lửa chân thực hơn.
 •    Máy sử dụng phù hợp với các quán bar, sân khấu và các sự kiện sôi động.

Thông số kỹ thuật của Máy Phun Lửa Nhân Tạo

 • Điện áp sử dụng: 110-240V Ac. 50/60Hz
 • Công suất tiêu thụ: 200W
 • Số motor: 2 motor công suất 60W
 • 36 bóng Led cỡ lớn. Trong đó 32 bóng màu đỏ và 4 bóng xanh dương
 • Chiều cao ngọn lửa: 180cm
 • Chiều rộng: 40cm
 • Kích thước của máy: 58*31*42 cm
 • Cân nặng: 10.5Kg
 • Bảo hành: 12 tháng.

Địa chỉ mua Máy Phun Lửa Nhân Tạo

   Hiện Ánh sáng sân khấu QNS là đơn vị đầu tiên cung cấp sản phẩm này nên giá của sản phẩm rất cạnh tranh. Sản phẩm do chúng tôi cung cấp là chính hãng và được bảo hành 12 tháng.

Một số hình ảnh và Video về Máy Phun Lửa Nhân Tạo

Máy Phun Lửa Nhân TạoMáy Phun Lửa Nhân TạoMáy Phun Lửa Nhân TạoMáy Phun Lửa Nhân TạoMáy Phun Lửa Nhân Tạo

Máy Phun Lửa Nhân TạoMáy Phun Lửa Nhân TạoMáy Phun Lửa Nhân TạoMáy Phun Lửa Nhân Tạo

                            Video máy phun lửa nhân tạo

Giao hàng toàn quốc. Thanh toán chuyển khoản trước hoặc đặt cọc với đơn hàng nặng hoặc giá trị lớn hơn 1 triệu. Liên hệ 0985.618.123 & 0379.133.234 để được tư vấn tốt hơn về sản phẩm