Máy Phun Khói Mini 400W

Chỉ còn 10 sản phẩm
Liên hệ

Nhà sản xuất: Ánh sáng sân khấu QNS

Dòng sản phẩm: Ánh Sáng

MÔ TẢ:

   Máy Phun Khói Mini 400W là dòng máy tạo khói sân khấu nhỏ nhất trên thị trường. Sản phẩm sử dụng buồng đốt có công suất chỉ khoảng 400W nên cho lưu lượng phun khói nhỏ. Với thiết kế...
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

   Máy Phun Khói Mini 400W là dòng máy tạo khói sân khấu nhỏ nhất trên thị trường. Sản phẩm sử dụng buồng đốt có công suất chỉ khoảng 400W nên cho lưu lượng phun khói nhỏ. Với thiết kế nhỏ gọn, tương đối nhẹ nên máy tạo khói 400W được ưa chuộng sử dụng trong các phòng trà, Studio ảnh hay quán cafe cỡ nhỏ.

Giá máy phun khói mini 400W là bao nhiêu trên thị trường.

   Do nhu cầu làm sân khấu gần đây tăng lên đáng kể, các sân khấu ánh sáng dù nhỏ hay lớn đều trang bị cho mình hệ thống ánh sáng tương đối tốt. Bởi vậy máy tạo khói mini 400W ít được sử dụng hơn. Sản phẩm trở nên khó mua hơn. Tuy nhiên giá thành của sản phẩm lại ở mức trung bình. Nếu so với loại máy khói 1500W thì giá của máy khói mini 400W là cao và độ hiệu quả thì thua xa. Mặc dù vậy, điểm mạnh của nó là thiết kế nhỏ gọn, dùng ít tốn điện và nhiên liệu nên vẫn được những phòng trà nhỏ hay các studio ảnh ưa dụng để tạo hiệu ứng khói nhẹ tô điểm thêm cho sân khấu.

            (Tham khảo: Máy tạo khói 1500W)

                    Máy khói mini 400W thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và bảo quản

Thông số kỹ thuật của Máy Phun Khói Mini 400W

  • Điện áp sử dụng: 110-240V AC
  • Công suất buồng đốt: 400W
  • Thời gian làm nóng: 4-5 phút
  • Lưu lượng khói: 1000Cu.ft/phút
  • Khoảng cách phun khói: 4m
  • Dung tích bình chứa nhiên liệu: 0,8 lít
  • Điều khiển: bằng tay hoặc qua remote
  • Cân nặng: 2kg

Máy Phun Khói Mini 400W có thể làm đầy khói cho không gian có diện tích khoảng 20m2 trong khoảng 30s. Lượng dầu khói tiêu hao khoảng 100ml cho 10-12 lần phun khói.

Thực tế trải nghiệm cho thấy, máy hoạt động tương đối ổn định. Bơm không kêu quá to, cảm biến nhiệt buồng đốt hoạt động hiệu quả, lượng khói phun ra không bị bám theo bọt nước (dầu khói không đốt hết) nên không gây các vệt ố trên sàn sân khấu.

Mua máy phun khói ở đâu để không bị nhầm hàng giả

   Vẫn là câu hỏi rất quen thuộc với những người làm sự kiện. Địa chỉ mua máy khói uy tín luôn được đặt lên hàng đầu trong tiêu chí mua hàng, Khi mua máy khói tại phukiensankhau. Quý khách hàng có thể được trải nghiệm trực tiếp sản phẩm của chúng tôi. Với các khách hàng ở xa được quyền kiểm tra hàng trước khi nhận. Nếu không hài lòng có thể không nhận.

Giao hàng toàn quốc. Thanh toán chuyển khoản trước hoặc đặt cọc với đơn hàng nặng hoặc giá trị lớn hơn 1 triệu. Liên hệ 0985.618.123 & 0379.133.234 để được tư vấn tốt hơn về sản phẩm