kích bóng beam 230

Chỉ còn 140 sản phẩm
500.000₫ 700.000₫

Nhà sản xuất: QNS

Dòng sản phẩm: Phụ Trợ Ánh Sáng

MÔ TẢ:

   Kích bóng beam 230 hay còn gọi là trấn lưu beam là bộ phận không thể thiếu được trong đèn Moving beam. Với công suất 230W đủ, nó giúp kích bóng beam sáng lên và duy trì nguồn điện...
- +
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

   Kích bóng beam 230 hay còn gọi là trấn lưu beam là bộ phận không thể thiếu được trong đèn Moving beam. Với công suất 230W đủ, nó giúp kích bóng beam sáng lên và duy trì nguồn điện ổn định nuôi bóng sáng.

   Không giống như các loại kích kém chất lượng trên thị trường, sản phẩm kích beam 230 do chúng tôi cung cấp được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất đèn beam nên có chất lượng rất tốt, hoạt động ổn định và giá cả cạnh tranh. Các linh kiện trên bộ kích đều là linh kiện tốt, công suất đủ. Nhờ đó độ bền của bo kích là tương đối cao, chịu được cường độ hoạt động lớn.

   Hướng dẫn thay bo kích 230 cho đèn moving beam

   Kích nằm ở mặt đế của đèn moving beam, để thay thế ta cần tháo lắp đế đèn, Sẽ có 3 đường dây cắm vào kích. Đường thứ nhất là DC 380V lấy từ nguồn sang. Đây là đường quan trọng nhất, cần cắm đúng cực +- nếu không sẽ gây nổ kích và nguồn. Đường thú 2 là đường lên bóng, cấp nguồn nuôi bóng đèn. Đường còn lại là đường tín hiệu, nếu không cắm đường này bóng sẽ không thể sáng được.

   Hướng dẫn kiểm tra Kích beam 230 còn sống hay chết.

   Để xác định kích còn sống hay chết, cách đơn giản nhất là sử dụng một đoạn dây đồng nhỏ để kiểm tra độ phóng điện khi hoạt động. Đầu dây này nối vào 1 cực lên bóng, đầu còn lại để nguyên. Ta khởi động đèn, đưa đầu dây kia lại gần cực còn lại trên bo kích. Không được để chạm vào để tránh chập điện, lúc này nếu có dòng điện phóng ra từ đầu dây thì kích vẫn ổn. (không chuyên không nên dùng cách này vì khi khởi động điện áp được đẩy lên rất cao. (~2000v).

   Mua kích beam 230 giá rẻ tại Ánh sáng QNS

   Chúng tôi bán lẻ và bán buôn bo kích beam với giá rất tốt. Khách hàng có thể liên hệ qua hotline để đặt mua hàng với số lượng nhiều.

 

Giao hàng toàn quốc. Thanh toán chuyển khoản trước hoặc đặt cọc với đơn hàng nặng hoặc giá trị lớn hơn 1 triệu. Liên hệ 0985.618.123 & 0379.133.234 để được tư vấn tốt hơn về sản phẩm