Đèn nấm laser đĩa bay

Chỉ còn 50 sản phẩm
Liên hệ

Nhà sản xuất: QNS

Dòng sản phẩm: Đèn Chiếu Sáng

MÔ TẢ:

Điện áp: 100-240V. 50-60Hz Công suất: 20W Trọng Lượng: 2kg Bảo hành: 12 tháng.
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Đèn nấm laser đĩa bay được thiết kế với hình dáng đặc biệt như các đĩa bay của người ngoài hành tinh mang đến cảm giác mới lạ hơn cho sân khấu của bạn. 

Sản phẩm được tích hợp bóng led 5in1 với các bóng màu theo tiêu chuẩn RGBYP (Red-Green-Blue_Yellow-Pink).

Do được thiết kế hình đĩa bay nên sản phẩm có thể được lắp đặt,  trang trí ở mọi tư thế khác nhau mà vẫn toát lên được sự mạnh mẽ của mình. Các chùm sáng phát ra từ đèn cho hiệu ứng cực kỳ đẹp mắt với không gian chiếu sáng rất rộng. Có thể bao trùm toàn bộ sân khấu của bạn mà không bớt đi phần lộng lẫy, hoành tráng, tràn ngập khí thế...

Ngoài ra, Đèn nấm laser đĩa bay có chế độ tự động và chế độ cảm ứng âm thanh dễ dàng được điều khiển qua bàn Dmx  hoặc card sunlite giúp cho người sử dụng thoải mái điều khiển đèn mà không gặp khó khăn gì.

Hiện đèn nấm laser đĩa bay đang được phân phối với giá rất tốt tại phụ kiện sân khấu ,cùng với chế độ bảo hành rất tốt và đội ngũ nhân viên tư vấn kỹ thuật nhiệt tình nhất.

nhận tư vấn lắp đặt ánh sáng sân khấu,bar,phòng trà,karaoke vip,phòng bay.sân khấu biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp.

với đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao có thể dáp ứng tất cả nhu cầu ánh sáng của bạn

.                                                                                                       

Giao hàng toàn quốc. Thanh toán chuyển khoản trước hoặc đặt cọc với đơn hàng nặng hoặc giá trị lớn hơn 1 triệu. Liên hệ 0985.618.123 & 0379.133.234 để được tư vấn tốt hơn về sản phẩm