Dầu Khói Haze

Chỉ còn 11 sản phẩm
220.000₫ 250.000₫

Nhà sản xuất: Ánh sáng sân khấu QNS

Dòng sản phẩm: Sản Phẩm Phụ Trợ

MÔ TẢ:

   Dầu khói Haze là loại dầu khói chuyên dùng cho máy khói Haze. Đây là loại dung dịch không màu, không mùi và không gây hại cho môi trường cũng như người sử dụng. Mỗi bình dầu có dung...
- +
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

   Dầu khói Haze là loại dầu khói chuyên dùng cho máy khói Haze. Đây là loại dung dịch không màu, không mùi và không gây hại cho môi trường cũng như người sử dụng. Mỗi bình dầu có dung tích 1 lit cho khoảng 15 tiếng phun khói liên tục với máy khói haze.

   

   Dầu khói Haze còn có tên gọi khác là dung dịch tạo khói haze là loại dầu được phân phối bởi hãng sản xuất dầu khói Antari đến từ Đài Loan. Đây là hãng sản xuất dầu khói hàng đầu thế giới với sự kiểm định tuyệt đối về độ an toàn với môi trường xung quanh cũng như chất lượng khi sử dụng. Dầu khói Antari giúp bảo vệ độ bền và buồng đốt máy phun khói tuyệt đối nhờ đặc tính bay hơi toàn bộ, không hề đóng cặn. Ngoài ra, dù là dầu nhưng dung dịch khói lại không hề bắt lửa, nhờ đó mà luôn có sự an toàn tuyệt đối khi sử dụng dầu khói trên sân khấu.

Hướng dẫn sử dụng dầu khói haze đúng cách:

   Mỗi bình dầu khói haze có dung tích là 1 lít và được nhà sản xuất định lượng rõ ràng, ta không được phép thêm nước hay bất kỳ dung dịch nào khác vào sẽ làm ảnh hưởng tới chất lượng dầu cũng như làm hỏng buồng đốt của máy khói haze. Dung tích bình chứa của máy khói haze vào khoảng 2lit, tuy nhiên ta không nên đổ hết cả 2 bình dầu khói vào đó mà chỉ nên dùng 1 bình cho mỗi lần đổ, hoặc chia nhỏ dung tích ra để cho vào. Lượng dầu thừa còn lại trong bình chứa ta cần đậy nắp thật chặt, tránh để dầu tiếp xúc với ánh sáng hay để ở nơi có nhiệt độ cao.

Dầu khói Haze tại Ánh Sáng QNS

Giao hàng toàn quốc. Thanh toán chuyển khoản trước hoặc đặt cọc với đơn hàng nặng hoặc giá trị lớn hơn 1 triệu. Liên hệ 0985.618.123 & 0379.133.234 để được tư vấn tốt hơn về sản phẩm