Dây tín hiệu DMX 20m

Chỉ còn 196 sản phẩm
360.000₫ 450.000₫

Nhà sản xuất: Ánh sáng sân khấu QNS

Dòng sản phẩm: Phụ Trợ Ánh Sáng

MÔ TẢ:

Dây tín hiệu DMX nhiều độ dài khác nhau. Bạn có thể lựa chọn chiều dài 5m, 10m, 15m hoặc 20m tùy nhu cầu sử dụng cho sân khấu của mình. Dây tín hiệu DMX giúp kết nối các thiết...
- +
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dây tín hiệu DMX nhiều độ dài khác nhau. Bạn có thể lựa chọn chiều dài 5m, 10m, 15m hoặc 20m tùy nhu cầu sử dụng cho sân khấu của mình.

Dây tín hiệu DMX giúp kết nối các thiết bị đèn sân khấu với nhau trên một phạm vi rộng lớn của sân khấu. Bạn sẽ dễ dàng đi dây tới các thiết bị điều khiển DMX 512 mà không cần tốn công sức nối nhiều dây ngắn với nhau.

Dây tín hiệu DMX do chúng tôi cung cấp là sản phẩm chất lượng cực tốt. Bên trong là 3 lõi đồng, 1 lớp chống nhiễu và 1 lớp chống đứt. Lớp vỏ bên ngoài làm bằng cao su siêu bền, có khả năng chịu nén, chịu nhiệt, chịu nước và chịu va đập tốt. Đồng thời đây là loại dây chống rối nên các bạn có thể yên tâm sử dụng và dễ dàng thu gọn lại.

Đầu Jack của Dây tín hiệu DMX làm bằng kim loại siêu bền, cho độ chắc chắn rất cao, chịu lực tốt. Chất lượng gia công tốt và chính xác nên việc kết nối với nhau hoặc tháo ra rất dễ dàng. Chất lượng tín hiệu qua dây rất tốt, không hề có hiện tượng nhiễu hay chập chờn gây ảnh hưởng tới quá trình điều khiển các thiết bị.              

Giao hàng toàn quốc. Thanh toán chuyển khoản trước hoặc đặt cọc với đơn hàng nặng hoặc giá trị lớn hơn 1 triệu. Liên hệ 0985.618.123 & 0379.133.234 để được tư vấn tốt hơn về sản phẩm