Chia DBX và Kích tín hiệu DMX

Chỉ còn 20 sản phẩm
1.800.000₫

Nhà sản xuất: QNS

Dòng sản phẩm: Đèn Chiếu Sáng

MÔ TẢ:

Thiết kế 2 đường vào và 8 đường ra. Khả năng cho tín hiệu tốt lên đến 500m Bảo hành: 12 tháng.
- +
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Cùng với sự phát triển về công nghệ hiện nay, nhu cầu của con người ngày một tăng cao. Chúng ta luôn đòi hỏi cao hơn cho mỗi sản phẩm mình sử dụng, không những vậy là sự tiện nghi, an toàn mà các thiết bị mang lại. Bạn là một tín đồ về sân khấu, bạn có các thiết bị phát sáng rất chuyên nghiệp, và bạn có nhu cầu kết nối các nguồn hệ thống ánh sáng với nhau mà chất lượng không bị ảnh hưởng?.

Nắm bắt được những nhu cầu từ khách hàng, phụ kiện sân khấu đã nhập về một sản phẩm vô cùng hữu dụng và cần thiết cho khách hàng thân yêu của mình. Đó chính là bộ chia Dbx và kích tín hiệu Dmx. Sản phẩm được thiết kế với 2 đường vào và 8 cổng ra, giúp cho bạn có thể kết nối được nhiều thiết bị cùng lúc với bộ điều khiển. (Ví dụ: Laser - Led 54 bóng - beam...cùng rất nhiều loại đèn khác nhau có thể kết nối với cục chia dbx và kết nối về bàn điều khiển chính). Sản phẩm dùng dây tín hiệu dài đến 500m giúp bạn tạo được một mạng kết nối cực xa mà không hề bị ảnh hưởng tới chất lượng tín hiệu nhờ vào bộ kích dmx của mình. Thêm vào đó, sản phẩm được thiết kế có thể tự ngắt tín hiệu nếu dây tín hiệu bị chập ở một vị trí nào đó. Bộ chia Dbx và kích tín hiệu Dmx có thể dễ dàng kết nối với các loại bàn điều khiển khác nhau và cho chất lượng tốt, khả năng hoạt động ổn định và độ bền cao.

Giao hàng toàn quốc. Thanh toán chuyển khoản trước hoặc đặt cọc với đơn hàng nặng hoặc giá trị lớn hơn 1 triệu. Liên hệ 0985.618.123 & 0379.133.234 để được tư vấn tốt hơn về sản phẩm