Bộ WireLess truyền phát tín hiệu dmx 512

Chỉ còn 10 sản phẩm
Liên hệ

Nhà sản xuất: Ánh sáng sân khấu QNS

Dòng sản phẩm: Sản Phẩm Phụ Trợ

MÔ TẢ:

    Bộ WireLess truyền phát tín hiệu dmx 512 là thiết bị giúp thu và phát tín hiệu dmx 512 từ các thiết bị đèn sân khấu tới bàn điều khiển đèn. Nó giúp giảm thiểu việc kéo dây...
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

    Bộ WireLess truyền phát tín hiệu dmx 512 là thiết bị giúp thu và phát tín hiệu dmx 512 từ các thiết bị đèn sân khấu tới bàn điều khiển đèn. Nó giúp giảm thiểu việc kéo dây tín hiệu quá dài ở các sân khấu rộng lớn. Nhờ đó giảm được rất nhiều chi phí cũng như thời gian đấu nối thiết bị.

     (Tham khảo: bộ phát wireless 512 cho đèn sân khấu)

   Bộ wireless này có thiết kế tương đối đơn giản, bao gồm một cục phát và một cục thu. Với diện tích nhỏ gọn, dễ sử dụng và bảo quản nên sản phẩm này được tương đối ưa thích sử dụng. Việc kết nối và sử dụng bộ thu phát wireless cho tín hiệu dmx 512 cũng rất đơn giản. Với 1 chân đực và 1 chân cái, ta có thể dễ dàng kết nối sản phẩm với các loại đèn sân khấu và bàn điều khiển.

   Trên thân thiết bị là đèn báo kết nỗi, ăng ten thu phát cho phạm vi truyền phát lên đến 500met. Pin trên thiết bị có dung lượng lớn, cho phép sử dụng được trong thời gian dài. Và đây là loại pin có thể sạc được thông qua bộ nguồn đi kèm.

   Bộ WireLess truyền phát tín hiệu dmx 512  sử dụng tần số truyền 2.4G, cho tốc độ truyền phát rất nhanh, độ ổn định cao. Ta có thể cài đặt truyền phát ở 79 kênh tín hiệu khác nhau, nhờ đó không lo nhiễu tín hiệu trong quá trình sử dụng. Mỗi kênh truyền phát đều được mã hóa tín hiệu cài đặt để chỉ có đầu đọc và đầu phát mới truyền được cho nhau.

Giao hàng toàn quốc. Thanh toán chuyển khoản trước hoặc đặt cọc với đơn hàng nặng hoặc giá trị lớn hơn 1 triệu. Liên hệ 0985.618.123 & 0379.133.234 để được tư vấn tốt hơn về sản phẩm