Bàn Điều Khiển Grand Ma2 OnPC

Chỉ còn 5 sản phẩm
56.000.000₫ 65.000.000₫

Nhà sản xuất: Ánh sáng sân khấu QNS

Dòng sản phẩm: Sản Phẩm Phụ Trợ

MÔ TẢ:

   Bàn Điều Khiển Grand Ma2 OnPC là dòng bàn điều khiển ánh sáng cao cấp được ghép nối giữa Máy tính và bộ bàn Grand Ma2 và chạy điều khiển trực tiếp trên phần mềm Ma2 onPC mà vẫn...

   Bàn Điều Khiển Grand Ma2 OnPC là dòng bàn điều khiển ánh sáng cao cấp được ghép nối giữa Máy tính và bộ bàn Grand Ma2 và chạy điều khiển trực tiếp trên phần mềm Ma2 onPC mà vẫn mang đầy đủ tính năng như Bàn Ma2 full bộ.

                                               2 bộ ghép nối trên bàn điều khiển Grand Ma2 on PC

Tại sao dùng Bàn điều khiển Grand Ma2 OnPc

   Bàn điều khiển Grand Ma2 OnPc là bản thay thế hoàn hảo cho bản full Gran Ma2 cả về giá thành, chất lượng lẫn độ bền. Bên ngoài, có thể bản On PC thiết kế nặng nề, xấu hơn rất nhiều so với bản full, tuy nhiên tính năng của nó cũng như chức năng sử dụng đều tương đồng. Mà giá thành lại rẻ hơn rất nhiều.  Lỗi cơ bản nhất với bàn Grand Ma2 full là main. Cũng giống như tiger touch, bàn điều khiển ma2 full sử dụng cấu hình máy tính tương đối cũ bên trong để giảm giá thành, cùng với thiết kế tối giản không gian bên trong dẫn đến việc dễ xảy ra lỗi đối với main máy tính bên trong. Việc thay thế và sửa chữa là rất tốn thời gian cũng như tiền bạc. Chính điều này đã làm thị trường Bàn Ma2 ghép trở nên rộng hơn trong thời gian vừa qua. Người dùng có thể tự xây dựng cho mình một cấu hình mong muốn, hoặc order theo ý muốn để có được bộ bàn ghép hoàn hảo nhất về cả cấu hình lẫn chất lượng.

Các thành phần chính của bàn điều khiển ánh sáng Grand Ma2 OnPc

  1.    Màn hình máy tính: Khách hàng có thể lựa chọn màn hình cảm ứng hoặc màn hình thường. Với màn do chúng tôi cung cấp Chất lượng hiển thị màn là tương đối tốt, độ tương phản cao, tần số quét nhanh, cảm ứng đa điểm cực nhạy. Tấm bảo vệ màn hình chắc chắn và đầy đủ các cổng kết nối (VGA,DPI,HDMI...)
  2.    Vỏ bàn: Bằng nhựa ghép, nhập khẩu từ Trung Quốc và có các khóa chốt chắc chắn. Khi cần có thể đóng lại gọi gàng để bảo vệ thiết bị bên trong. Mặt dưới có các bánh xe giúp việc vận chuyển trở nên đơn giản vô cùng.
  3.    Case máy tính: Case đồng bộ nhỏ gọn với 2 cổng kết nối DP, 1 cổng HDMI, 1 cổng VGA. Cấu hình chip Coi5 với ổ SSD cho thao tác sử dụng nhanh chóng, không có độ trễ khi chạy ứng dụng. Khách hàng có thể yêu cầu nâng cấp case máy tính theo yêu cầu.
  4.    Command  Wing: Bàn khiển chính với các nút chức năng, núm xoay và cần điều khiển master. Mặt sau có các cổng kết nối và out DMX giúp kết nối với đèn dễ dàng. Các phím trên command fader wing là phím cơ, có độ nảy cao,nhạy và có đèn nền hiệu ứng cực đẹp.
  5.    Fader Wing: Bàn khiển chức năng với các fader, button giúp thoải mái lưu cảnh đèn sân khấu. Mặt sau của thiết bị cũng có đầy đủ các cổng kết nối cần thiết.
  6.    Ngoài ra còn có chia tín hiệu DMX ở mặt sau giúp cho việc lựa chọn out DMX được thêm rất nhiều, cũng như tín hiệu truyền phát khỏe hơn, khử nhiễu tốt hơn.
  7.    Thiết bị ngoại vi: Chuột, bàn phím led, dây kết nối đầy đủ...

            

 

 

Giao hàng toàn quốc. Thanh toán chuyển khoản trước hoặc đặt cọc với đơn hàng nặng hoặc giá trị lớn hơn 1 triệu. Liên hệ 0985.618.123 & 0379.133.234 để được tư vấn tốt hơn về sản phẩm