Áo mưa cho đèn beam

Chỉ còn 50 sản phẩm
200.000₫ 350.000₫

Nhà sản xuất: Đang cập nhật

Dòng sản phẩm: Phụ Trợ Ánh Sáng

MÔ TẢ:

 Áo mưa cho Beam hay còn có tên khác là Áo Che beam, Áo mưa Beam, Phủ Beam...    Áo mưa cho Beam là sản phẩm được thiết kế chuyên dụng cho các loại đèn Beam nhằm bảo vệ cho thiết bị khỏi...
- +
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 Áo mưa cho Beam hay còn có tên khác là Áo Che beam, Áo mưa Beam, Phủ Beam...

   Áo mưa cho Beam là sản phẩm được thiết kế chuyên dụng cho các loại đèn Beam nhằm bảo vệ cho thiết bị khỏi bụi bẩn và nhất là khi trời mưa đối với các sân khấu ngoài trời. Bạn sẽ không phải lo lắng với những cơn mưa bất chợt khiến hư hại thiết bị hay gián đoạn quá trính làm sân khấu của mình. Vậy Áo mưa cho Beam có gì đặc biệt?

1. Áo mưa cho Beam thiết kế siêu bền

  • Áo mưa Beam được thiết kế từ chất liệu bạt 2 lớp siêu bền với các đường khâu tỉ mỉ, nhiều lớp mang lại độ chống thấm gần như tuyệt đối, điều này khiến cho ngay cả những cơn mưa lớn, trời gió to cũng không làm sản phẩm bị rách, hay nước thấm qua áo làm hỏng thiết bị.

  

  • Đường kính Áo lên đến 70 cm vừa cho hầu hết các loại Beam trên thị trường (như Beam 230, Beam 350,...) nên bạn có thể yên tâm sử dụng cho các sản phẩm của mình mà không phải lo lắng về kích thước của áo.
  • Trên Áo Beam nhà sản xuất thiết kế các lỗ tản nhiệt cho quạt gió của Beam và các lỗ cho dây tín hiệu, dây nguồn đi qua một cách tinh tế nên khi sử dụng, nước mưa không thể thấm được theo các vị trí này vào Beam

  • Ngoài ra, các viền xung quanh của Áo Mưa Beam được thiết kế bằng nhựa cao cấp cho độ bền cao, không hề bị cong vênh trong quá trình sử dụng.

2. Tại sao nên dùng Áo mưa cho Beam

  • Cái tên đã nói lên tất cả. Trong quá trình làm sân khấu chúng ta sẽ không thể tránh khỏi các vị trí sân khấu ngoài trời. Những cơn mưa bất chợt sẽ làm cho cả một quá trình chuẩn bị của bạn bị gián đoạn. Chưa kể khi đang sử dụng thì trời đổ những cơn mưa bất chợt khiến bạn vội vàng tháo dỡ, tắt các thiết bị Beam, qua đó cũng là "tắt" luôn sân khấu của các bạn. Áo mưa Beam như một tấm bình phong chắc chắn giúp bạn yên tâm sử dụng dù trời mưa, gió. Từ đó tạo được tâm lý thoải mái hơn cho anh em làm sân khấu.
  • Sản phẩm được thiết kế rất đơn giản, độ bền cao, dễ sử dụng lại có thể gấp gọn gàng nên dễ dàng mang theo và sử dụng.

 

                                                       Cận cảnh Beam 350 QNS khi treo trong áo mưa Beam       

          

                                                    Bạn sẽ yên tâm khi treo đèn ngoài trời với lớp phủ áo mưa Beam

               

                                                         Lỗ thông gió, đường vào dây kết nối được thiết kế hoàn hảo

          

          

         

              Video hướng dẫn dùng Áo Mưa Beam

 

 

Giao hàng toàn quốc. Thanh toán chuyển khoản trước hoặc đặt cọc với đơn hàng nặng hoặc giá trị lớn hơn 1 triệu. Liên hệ 0985.618.123 & 0379.133.234 để được tư vấn tốt hơn về sản phẩm