Máy khói Haze

Chỉ còn 46 sản phẩm
6.500.000₫ 7.500.000₫

Nhà sản xuất: QNS

Dòng sản phẩm: Sản Phẩm Phụ Trợ

MÔ TẢ:

Điện áp nguồn: 110V-240V. 50-60Hz. Công suất buồng đốt: 600W. Màn hình LCD hiển thị rõ nét. Trọng lượng full case: 18Kg. Bảo hành: 12 tháng.
- +
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

   Máy khói haze là dòng máy khói giúp tạo ra hiệu ứng ánh sáng, hiệu ứng luồng đèn và tia đèn thường được sử dụng trong các quán bar, nhà hàng tiệc cưới, sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp.

   Khói Haze giúp cho ánh sáng tại đây thêm huyền ảo hơn, tạo ấn tượng với mọi người. Có thể nói, máy khói haze góp tới 50% hiệu ứng ánh sáng cho các nhà hàng, quán bar này. Chỉ như vậy, bạn đã có thể hiểu được mức độ hiệu quả của sản phẩm này!

   Máy được thiết kế rất đặc biệt, không như các loại máy khói khác. Máy khói haze cho lượng khói phun ra dưới dạng li ti như sương mù, không dày đặc như những loại khói thông thường khác. Khói từ máy haze phủ đều khắp mọi nơi chứ không bị đặc thành cụm gây lên hiệu ứng ánh sáng chết như một số loại khói thông thường. Không những thế, lượng khói này còn phủ đều khắp diện tích phòng hòa lẫn và giúp cho các luồng ánh sáng trở lên lung linh, huyền ảo hơn.

(Chúng ta có thể thấy được sự khác nhau giữa khán phòng anh sáng có máy khói và không dùng máy khói haze này.)

   Với máy khói haze, trước khi vào chương trình bạn chỉ cần bật máy trước 5 đến 10 phút là đủ để lượng khói sinh ra len lỏi khắp khán phòng, máy được trang bị 1 màn hình LCD giúp dễ dàng cài đặt cũng như lưu chương trình. Cùng với đó, máy có chế độ cài đặt chạy nghỉ (ví dụ chạy 1 phút lại nghỉ 2 phút)  giúp cho tiết kiệm được nhiên liệu sử dụng mà lượng khói vẫn không hề hao hụt hay dầy quá. Không những vậy, lưu lượng khói phun ra cũng có thể được điều chỉnh từ 0-100% giúp tối ưu hóa và thích hợp với từng không gian bạn sử dụng..

Sản phẩm sử dụng dầu khói haze chuyên dụng.

                   Dầu khói Haze chuyên dụng can 1 lít

   Hiện Phụ Kiện Sân Khấu  đang kinh doanh cả máy khói haze và dầu khói haze chuyên dụng. Tất cả sản phẩm đều được nhập trực tiếp không thông qua trung gian nên giá thành luôn là tốt nhất. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng của sản phẩm của mình.

nhận tư vấn lắp đặt ánh sáng sân khấu,bar,phòng trà,karaoke vip,phòng bay.sân khấu biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp.

với đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao có thể dáp ứng tất cả nhu cầu ánh sáng của bạn.                                                                                                       

 

Giao hàng toàn quốc. Thanh toán chuyển khoản trước hoặc đặt cọc với đơn hàng nặng hoặc giá trị lớn hơn 1 triệu. Liên hệ 0985.618.123 & 0379.133.234 để được tư vấn tốt hơn về sản phẩm