KTV LIGHTING

Chỉ còn 50 sản phẩm
Liên hệ

Nhà sản xuất: DTE

Dòng sản phẩm: Phụ Trợ Ánh Sáng

MÔ TẢ:

KTV LIGHTING ĐẲNG CẤP CỦA KARAOKE VIP. VỚI 15 CHẾ ĐỘ ĐÈN CHẠY TÙY CHỌN VÀ 1500 CẢNH ĐÈN.
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

KTV lighting là dòng điều khiển ánh sáng mới nhất hiện nay cho các phòng karaoke vip. Với thiết kế cực kỳ tiện lợi, KTV lighting chỉ cần setup 1 lần duy nhất và chạy mãi mãi, giúp dàn ánh sáng trong phòng của bạn không cần người điều khiển như trước đây, hoăc chạy tự động như trước. Chỉ cần bộ đầu và màn KTV lighting là bạn có thể điều khiển 1 dàn đèn như ý muốn.

Vô cùng đa năng, sản phẩm có thể cài đặt sẵn 15 chế độ chạy đèn riêng biệt và trong mỗi chế độ có đến 100 cảnh đèn nhỏ thoải mái cho các bạn sáng tạo cũng như thưởng thức mà không bị nhàm chán như để ở chế độ tự động. Khách vào hát karaoke có thể tùy chọn chế độ đèn chạy: Ví dụ: chớp nhanh, chớp chậm, chế độ đèn chạy theo nhạc mạnh, nhạc nhẹ, chế độ dọn phòng... Sản phẩm dễ dàng điều khiển giống như đầu hát karaoke, ai cũng có thể sử dụng được một cách nhanh chóng.

Giao hàng toàn quốc. Thanh toán chuyển khoản trước hoặc đặt cọc với đơn hàng nặng hoặc giá trị lớn hơn 1 triệu. Liên hệ 0985.618.123 & 0379.133.234 để được tư vấn tốt hơn về sản phẩm