Chia điện DBX

Chỉ còn 50 sản phẩm
1.400.000₫

Nhà sản xuất: QNS

Dòng sản phẩm: Đèn Chiếu Sáng

MÔ TẢ:

Sản phẩm thiết kế 10 cổng nguồn, 1 cổng USB cùng Rơ le tự ngắt thông minh giúp bảo vệ thiết bị. Thời gian bảo hành: 12 tháng. 
- +
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Bạn đang sở hữu những giàn máy âm thanh, ánh sáng tuyệt vời, và bạn cũng muốn báo vệ tốt nhất cho sản phẩm mình đang sử dụng. Hãy sắm cho mình ngay bộ sản phẩm chia điện DBX. Bộ chia điện DBX được thiết kế với 10 cổng nguồn ra giúp bạn kết nối được với rất nhiều thiết bị cùng lúc. Thêm vào đó là cổng USB giúp bạn dễ dàng nạp giữ liệu vào máy. Ngoài ra bộ chia điện DBX còn có một màn hình LCD giúp bạn luôn biết được điện áp hiện tại là bao nhiêu.

Sản phẩm bộ chia điện DBX còn được tích hợp Rơ Le tự ngắt. Giúp bảo vệ thiết bị của bạn khi dòng điện không ổn định với tính năng tự ngắt của Rơ Le. Cùng với đó là các công tắc cho từng cổng. Bạn có thể tắt từng công tắc giúp cho thiết bị được tắt từ từ, không bị shock điện, qua đó tăng độ bền và ổn định cho thiết bị.

Sản phẩm đang được nhập khẩu và phân phối bởi phụ kiện sân khấu. Chúng tôi cam kết về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm này.

nhận tư vấn lắp đặt ánh sáng sân khấu,bar,phòng trà,karaoke vip,phòng bay.sân khấu biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp.

với đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao có thể dáp ứng tất cả nhu cầu ánh sáng của bạn.                                                                                                       

Giao hàng toàn quốc. Thanh toán chuyển khoản trước hoặc đặt cọc với đơn hàng nặng hoặc giá trị lớn hơn 1 triệu. Liên hệ 0985.618.123 & 0379.133.234 để được tư vấn tốt hơn về sản phẩm